Dịch vụ in túi giấy cao cấp, chất lượng

Túi xách đóng một vai trò thiết yếu trong trang trí, tặng quà, vận chuyển hàng hóa, và như một phương tiện quảng cáo. In ấn Hà Khoa là điểm dừng chân của bạn cho tất cả các nhu cầu về in túi giấy chuyên nghiệp của bạn. Trong những năm qua, chúng tôi đã xây dựng các giá trị cốt lõi của chúng tôi và hoàn thiện mình trong việc cung cấp đa dạng các dịch vụ in túi giấy giá cả phải chăng. Đến với dịch vụ của chúng tôi, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp luôn sẵn sàng giúp hoàn thành đơn đặt hàng của bạn để quý khách trải nghiệm sự hài lòng hoàn toàn từ dịch vụ của chúng tôi.

 • 1 Vai trò của việc in túi giấy
 • 2 Dịch vụ in túi giấy tại Hà Khoa
 • 3 In túi giấy giá rẻ
 • 4 In túi giấy Hà Nội
  • 4.1 In túi giấy Hà Nội hiệu quả phải đảm bảo các yếu tố:
 • 5 In túi giấy cao cấp

Vai trò của việc in túi giấy

 • Tạo nhận diện thương hiệu mạnh mẽ
 • Là coogn cụ marketing hữu hiệu
 • Gây dựng được một mối liên kết nhất định giữa khách hàng và thương hiệu/sản phẩm. Hình ảnh trên túi giấy (logo và hình ảnh thiết kế) sẽ tạo nên những tương tác nhất định, tương tác lặp lại càng nhiều hiệu quả càng cao.
 • Thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty, giá trị uy tín của sản phẩm
 • In túi giấy mang lại những hiệu quả tuyệt vời về mặt kinh doanh
 • Ngoài ra, việc in túi giấy góp phần bảo vệ môi trường sống của con người. Một công ty hoặc một thương hiệu muốn vươn xa hơn nữa thì luôn biết cách gắn việc phát triển kinh tế với bảo vệ môi trường sống. Đây là điều quan trọng và cốt lõi để xây dựng lên một thương hiệu thân thiện và lớn mạnh.

Dịch vụ in túi giấy tại Hà Khoa

 • In túi giấy kraft
 • In túi giấy đựng bánh mì
 • In túi giấy cho shop thời trang
 • In túi giấy đựng quà
 • In túi giấy mỹ phẩm
 • In túi giấy quảng cáo
 • In túi giấy đựng quần áo
 • In túi giấy đựng thức ăn
 • In túi giấy bán hàng

In túi giấy giá rẻ

Để đảm bảo sản xuất và in túi giấy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cùng như có giá tốt nhất, quý khách hàng vui lòng lựa chọn quy cách sản phẩm khi yêu cầu báo giá:

 • Kích thước: Cao – Dài – Rộng (lựa chọn kích thước cụ thể dựa trên kích thước sản phẩm)
 • Chất liệu in túi giấy: Giấy Couches, Duplex, Kraft (xi măng), Ivory
 • Kỹ thuật in túi giấy: Công nghệ in offset 4 màu 1 mặt hiện đại
 • Độ dày túi giấy: (khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể)
 • Thời gian làm túi giấy: Từ 2-5 ngày
 • Số lượng in: tùy chọn (số lượng in càng nhiều giá càng rẻ)
 • Ép kim, ép nhũ hay UV định hình cho logo túi (dành cho túi giấy cao cấp).
 • Báo giá in túi giấy giá rẻ: Khách hàng sẽ nhận báo giá in chính xác ngay sau khi gửi thông tin qua mail hoặc liên hệ hotline trực tuyến.

Khách hàng đặt in túi giấy giá rẻ tại Công ty in Hà Khoa quý khách được tư vấn và thiết kế miễn phí. Hàng hóa sau khi sản xuất được vận chuyển đến địa chỉ do khách hàng ủy nhiệm.

In túi giấy Hà Nội

In túi giấy Hà Nội là một sản phẩm bao bì được dùng phổ biến đối với các ngành nghề bán lẻ. Mục đích chính để dành cho người tiêu dùng vận chuyển hàng hóa sau khi mua hàng. Bên cạnh đó, túi giấy cao cấp còn được coi như là quà tặng khuyến mại vì khách hàng có thể sử dụng nhiều lần, do đó mà chúng trở thành một trong những công cụ tiếp thị hiệu quả vượt trội so với những loại bao bì khác như túi ni lông, túi nhựa…Túi giấy cũng làm tăng giá trị sản phẩm và giúp cho hàng hóa bán được nhiều hơn. Túi giấy cao cấp được sử dụng nhiều trong các chương trình khuyến mại bởi chúng có ưu điểm như màu sắc đa dạng và kích thước tùy ý khi thiết kế. Với các nhà quảng cáo thì dễ dàng in ấn logo công ty hoặc hình ảnh hàng hóa. Túi giấy không chỉ mang lại lợi ích giới thiệu sản phẩm mà còn là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và tiếp cận khách hàng

In túi giấy Hà Nội hiệu quả phải đảm bảo các yếu tố:

In túi giấy để chứa đựng sản phẩm: tất cả các sản phẩm đều có thể dùng túi bằng giấy để chứa đưng: sản phẩm thời trang, điện tử, thực phẩm hay những máy móc nhỏ như máy sấy tóc.. tuy nhiên với trọng lượng lớn hơn thì cần in bao bì giấy carton mới có thể đáp ứng được yêu cầu trên.

Sử dụng sẽ rất tốt đối với môi trường sống: Bạn có thể nhận thấy túi giấy, đặc biệt là việc in túi giấy Kraft (in túi giấy krap) có ý nghĩa vô cùng lớn đối với môi trường. Với việc tái chế giấy, các sản phẩm ngày nay càng thân thiện với môi trường từ đó hướng con người theo hướng phát triển một cách bền vững hơn.

In túi giấy sẽ tiếp cận đến khách hàng: đối với khách hàng, sự tiện lợi của việc sử dụng túi giấy trong đời sống hằng ngày là điều vô cùng ý nghĩa, với việc in hình ảnh của doanh nghiệp bạn, tên công ty và các thông tin liên hệ … vô hình chung đã xây dựng được thương hiệu, lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp bạn đối với khác hàng

In túi giấy thể hiện sang trọng đẳng cấp: Nếu sử dụng những loại túi nilong chất lượng thấp, vô cùng xấu xí nhăn nhúm để chứa sản phẩm của bạn thì thật như là ” Cóc ghẻ với thiên nga”. Đối với các sản phẩm cao cấp như nữ trang, mỹ phẩm, quần áo của các shop, túi đựng quà tặng doanh nghiệp thì việc sử dụng túi giấy cao cấp là điều mà tất cả mọi người đều lựa chọn Thật dễ dàng nhận ra việc sử dụng túi bằng giấy của các doanh nghiệp lớn như thế giới di động việc đựng các sản phẩm điện thoại, máy tính bảng… tất cả đều thể hiện sự sang trọng đẳng cấp của người tiêu dùng.

In túi giấy cao cấp

In túi giấy cao cấp là một trong những công cụ tiếp thị và marketing rất hiệu quả cho các doanh nghiệp hiện nay. In túi giấy chất lượng cao là dịch vụ quan trọng trong thiết kế và in ấn bao bì được sử dụng phổ biến trong các ngành nghề bán lẻ trên thị trường hiện nay. Ngoài mục đích đựng hàng hóa cho người tiêu dùng sau khi mua hàng, túi giấy chất lượng cao còn có vai trò quảng bá thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp đem lại hiệu quả bền vững lâu dài.

Vậy in túi giấy cao cấp phải đảm bảo:

Chất lượng: hình ảnh cần rõ nét, chất lượng độ bền túi cao, chứa đựng thông điệp muốn truyền tải đến khách hàng.

Ý nghĩa: tất cả vì khách hàng, bạn cần cho di thì mới có thể nhận lại được những giá trị to lớn hơn

Sử dụng: sử dụng lâu dài từ chất lượng của túi tạo nên, bền vững với môi trường ( khả năng tái chế của giấy )

Vì sao chọn chúng tôi?

Chúng tôi có đội ngũ cán bộ, nhân viên làm việc chuyên nghiệp với trên 10 năm kinh nghiệm trong việc in tờ rơi giá rẻ – đẹp và chất lượng cho khách hàng

Chúng tôi thiết kế đẹp –  miễn phí và phù hợp với yêu cầu của mọi khách hàng đặt in tờ rơi tại công ty. Tất cả các sản phẩm thiết kế đảm bảo sẽ làm nổi bất được những thông tin cơ bản và cần thiết của cá nhân, cửa hàng, doanh nghiệp  => Góp phần truyền tải thông điệp đến khách hàng đầy đủ nhất trong thời gian ngắn nhất.

​Nguyên liệu đầu vào như giấy, film, màng cán.. đều được nhập trực tiếp từ hệ thống phân phối lớn nên mức giá giảm khá nhiều so với các bên in tờ rơi khác.

Bản in tại công ty chúng tôi là chất lượng nhất do sử dụng công nghệ in offset 4 màu công nghiệp và thợ in có tay nghề cao

Thời gian in nhanh chóng, giá rẻ

Chúng tôi đã in ấn cho rất nhiều công ty, lĩnh vực khác nhau và nhận in tờ rơi với cả những đơn hàng với số lượng ít

Chúng tôi miễn phí giao hàng trong nội thành hà nội – Giao hàng trong ngày.

Dây chuyền in ấn và gia công khép kín đảm báo đúng tiến độ in tờ rơi

Chúng tôi là công ty có xưởng sản xuất riêng nên không qua trung gian và sẵn sàng in với số lượng ít theo yêu cầu của khách hàng.

CÔNG TY IN ẤN HÀ KHOA CAM KẾT:

Đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm miễn phí tại Hà Nội (quận nội thành)

Giảm giá trực tiếp 5% từ lần đặt in thứ hai và 10% cho khách hàng làm tờ rơi theo tháng

Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – Phát tờ rơi tại cùng một địa điểm.

Các sản phẩm tờ rơi sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại. ( miễn phí 100% )

Trong quá trình sản xuất Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn.

Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và nhận  tờ rơi in mẫu trên giấy trước khi đặt làm tờ rơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *